Banner
Banner
Banner
Banner

Giới thiệu chung

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2023, Công ty chính thức công bố sử dụng tên, logo và bộ nhận diện mới METASERV, với mục đích khẳng định giá trị, chiến lược lâu dài và kỳ vọng đồng hành cùng với các doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực bứt tốc trong kỷ nguyên số. 


Bên cạnh đó, METASERV luôn chú trọng vá phát triển những giá trị cốt lỗi, nền tảng tạo nên METASERV. Với tiền thân là Trung tâm kinh doanh dịch vụ Công nghệ thông tin DTS Telecom được thành lập năm 2009 với tư cách một bộ phận thuộc Công ty CP Công nghệ Truyền thông DTS, với mong muốn đem lại những dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin (CNTT) đa dạng, chất lượng cho doanh nghiệp và người dùng. Và chính thức trở thành Công ty TNHH DTS Telecom vào năm 2020, với mục đích chuyên biệt hoá hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, thực hiện chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông.

+0

Năm kinh nghiệm

+0

Khách hàng lớn

0 tỉnh/tp

Phạm vi hoạt động

Dịch vụ của chúng tôi

METASERV cung cấp các dịch vụ Viễn thông cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân như: Đặt máy chủ (Colocation), cung cấp tài nguyên tính toán trên nền tảng ảo hóa (Virtualization), cung cấp băng thông Internet quốc tế, dịch vụ Web (Web hosting) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Các dịch vụ được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Trên cơ sở tư vấn của chúng tôi, khách hàng có khả năng lựa chọn gói dịch vụ riêng phù hợp với nhu cầu.

About Us Service

Dịch vụ Cloud Server

Dịch vụ cung cấp máy chủ ảo (VPS), hệ thống máy chủ đám mây cao cấphoàn toàn được xây dựng trên hạ tầng sẵn có của METASERV.

About Us Service

Dịch vụ kênh truyền & hosting

Dịch vụ cung cấp kênh truyền trong nước & quốc cùng các dịch vụ giá trị gia tăng khác tới khách hàng.

About Us Service

Dịch vụ Colocation

Dịch vụ cung cấp không gian rack, chỗ đặt máy chủ, thiết bị tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế của METASERV.

Hoạt động của chúng tôi

Hoạt động của METASERV đặt trên nền tảng vững chắc về hạ tầng, cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên môn chất lượng cao. Hiện nay, METASERV đang sở hữu một trong những trung tâm dữ liệu – Data Center hiện đại ngay tại Quận 3, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp kết nối tối ưu với khả năng sẵn sàng cao, bảo mật tốt, đảm bảo truy cập thông suốt cho khách hàng.


Data Center của chúng tôi được xây dựng với sự cộng tác của PCCW – tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Hồng Kông, là sự kết hợp sáng tạo những giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về Data Center TIA 942-2005. Toàn bộ hạ tầng Data Center được xây dựng trên giải pháp hoàn chỉnh InfraStruxure của APC/Schneider – chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế DC. Hệ thống giám sát toàn diện với một NOC tiên tiến. Điều kiện hạ tầng lý tưởng: hệ thống điều hòa không khí sử dụng công nghệ Inrow mới nhất của APC kết hợp với hệ thống nguồn Module mở rộng dễ dàng và hệ thống chữa cháy bố trí linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Với vị trí địa lý thuận lợi, Data Center của METASERV là điểm đặt POP của nhiều nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp kết nối tối ưu với khả năng sẵn sàng cao, đảm bảo truy cập thông suốt cho khách hàng theo từng nhu cầu sử dụng.

Back
Next