Endpoint Security

01


Thông tin

Endpoint Security (bảo mật điểm cuối, hay bảo mật thiết bị đầu cuối) là hoạt động bảo vệ điểm cuối hoặc điểm vào của các thiết bị đầu cuối như máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị di động khỏi việc bị khai thác, tấn công độc hại từ tội phạm công nghệ cao.

Hệ thống bảo mật đầu cuối phục vụ việc bảo vệ các thiết bị này trên hệ thống mạng, hệ thống đám mây để tránh khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Bảo mật đầu cuối đã được phát triển từ phần mềm diệt virus truyền thống để có thể cung cấp sự bảo vệ từ các mã độc phức tạp và các lỗ hổng chưa được phát hiện (zero-day threats).

02


Ưu điểm

Bảo mật dự đoán


Quét dự đoán để kiểm tra các phần mềm độc hại ẩn; chống lại phần mềm độc hại (Malware)

Tính năng


Bảo vệ tập tin trước Ransomware; Đảm bảo tập tin được xóa hoàn toàn; Bảo vệ sự riêng tư; Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng máy tính

Hỗ trợ


Sự hỗ trợ của TrendMicro được tách thành Hỗ trợ Tiêu chuẩn và Hỗ trợ đặc biệt, cho phép nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên cả ngày lẫn đêm qua điện thoại. Tuy nhiên hỗ trợ tiêu chuẩn vẫn hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 5 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ tiêu chuẩn của Thái Bình Dương.

Thông tin

Các sản phẩm