Firewall

01


Thông tin

Thiết bị tường lửa (Firewall) là một thiết bị bảo mật mạng giám sát lưu lượng mạng đi & đến, kiểm soát lưu lượng truy cập, thiết lập chính sách bảo mật. Tường lửa được tích hợp vào hệ thống mạng, nằm giữa mạng nội bộ LAN & mạng Internet ngoài mạng WAN, hoàn toàn hoạt động dưới dạng một hệ thống an ninh, bảo mật an toàn thông tin mạng liên tục, xuyên suốt.


Palo Alto Networks là công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới, phục vụ cho hơn 65.000 doanh nghiệp lớn trên thế giới. Palo Alto Networks cung cấp tường lửa thế hệ tiếp theo, với thế mạnh ở bảo mật cao cấp, khả năng hiển thị & đơn giản hóa việc kiểm soát lưu lượng mạng dựa trên các ứng dụng, người sử dụng, nội dung.

02


Ưu điểm

Công nghệ kiến trúc


Phần cứng của Palo Alto được thiết kế để xử lý các tác vụ một cách song song, mỗi tác vụ sẽ được xử lý riêng biệt bởi từng CPU. Palo Alto tách biệt Control Plane và Data Plane giúp nó có hiệu năng xử lý cực cao ngay cả khi chạy hàng loạt tác vụ nặng như nhận dạng ứng dụng, quét virus, bật chức năng IPS hay ngay cả khi giải mã SSL/SSH, và hơn thế là giúp nó chống chọi với các cuộc tấn công tốt hơn.

Tính năng bảo mật


Tường lửa thế Palo Alto Networks hạn chế tấn công bằng cách hạn chế các ứng dụng, người sử dụng và các nhóm thích hợp. Những tính năng như: Phòng ngừa mối đe dọa/ URL Filtering/ WildFire/ Bảo mật DNS/ Bảo mật IoT

Kiểm soát


Tường lửa Palo Alto có thể xác định và kiểm soát các traffic bị mã hoá với Decryption. Kiểm soát lưu lượng SSL và SSH được mã hóa của bạn và đảm bảo nó không được sử dụng để che giấu hoạt động không mong muốn hoặc nội dung nguy hiểm. Sử dụng giải mã và kiểm tra dựa trên chính sách, bạn có thể xác nhận rằng SSL và SSH chỉ đang được sử dụng cho mục đích kinh doanh, thay vì để phát tán các mối đe dọa hoặc truyền dữ liệu trái phép.

Thông tin

Các sản phẩm