Google Workspace

01


Thông tin

Google Workspace, có thể bạn đã quen thuộc với G Suite – biệt danh trước đây của Google Workspace. Nói một cách đơn giản, Google Workspace là một dạng phát triển hơn của G Suite, bản thân nó đã là một sự phát triển của Google Apps for Domain.

Tương tự như vậy, Google Workspace cung cấp trải nghiệm phong phú hơn với nhiều tính năng hơn so với các lần lặp lại trước đó của nó. Các ứng dụng hiện có sự tích hợp sâu hơn với nhau thay vì chỉ là một trải nghiệm độc lập.

Trước đây, tất cả các dịch vụ của Google phải được truy cập riêng biệt vì đó là cách chúng được thiết kế. Với Google Workspace, bạn có được mọi thứ bạn cần ở một nơi – Gmail, Trò chuyện, Lịch, Drive, Gặp gỡ, Tài liệu, Trang tính, Công việc, v.v. – bạn hiểu rõ. 

Sự tích hợp sâu hơn này cho phép các doanh nghiệp cộng tác hiệu quả hơn, thay vì luôn luôn nhảy giữa các ứng dụng.

02


Ưu điểm

Thời gian thực


Google Workspace cho doanh nghiệp bao gồm hàng loạt các ứng dụng cộng tác được nâng cấp từ các công cụ dành cho người dùng cá nhân. Tính năng này đặc biệt có giá trị trong thời điểm làm việc online, cộng tác từ xa. Với tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực của Google Workspace, các nhóm có thể cùng chỉnh sửa một bản trang tài liệu Docs, 1 Trang tính Sheet hoặc PowerPoint cùng lúc.

Lưu trữ và chia sẻ


Mỗi người dùng sẽ có một tài khoản Drive để lưu trữ tài liệu, ghi chú, bản nháp và các tệp khác với quyền riêng tư. Ngoài ra, mỗi nhóm sẽ có một Team Drive riêng. Mọi người có thể chia sẻ các tài liệu mà các thành viên khác trong nhóm cần truy cập. Với các tệp Drive cá nhân bạn cũng có thể làm được điều này nhưng phải làm thủ công. Bạn phải cấp từng quyền cho từng người được chia sẻ tệp đó. Việc này rất mất thời gian, ví dụ trong trường hợp bạn quên chia sẻ cho 1 người, họ phải yêu cầu quyền truy cập và đợi bạn xác nhận mới có thể vào được tệp.

Bảo mật điểm cuối


Bảng điều khiển dành cho quản trị viên cho phép bạn kiểm soát các tài khoản Google Workspace. Quản lý điểm cuối cho phép bạn kiểm soát thiết bị nào có thể truy cập các tài khoản đó. Với Quản lý điểm cuối trong Google Workspace, bạn có thể phân phối ứng dụng trên thiết bị di động nhanh chóng trên quy mô lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra việc sử dụng, quản lý cài đặt bảo mật và giới hạn quyền truy cập trên bất kỳ thiết bị điểm cuối nào. Nếu thiết bị bị mất hoặc bị lấy cắp, bạn có thể xóa dữ liệu bí mật từ xa bằng cách xóa thiết bị hoặc tài khoản.

Thông tin

Các sản phẩm

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ METASERV ngay để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!