Amazon Web Services

01


Thông tin

Amazon Web Services (AWS) là nền tảng dịch vụ đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 165 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Nó bao gồm khả năng tính toán, lưu trữ rất lớn cho toàn hệ thống cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung. Cùng với việc thực hiện các chức năng khác sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tiến hành mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng, trở nên linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

02


Ưu điểm

Giải quyết vấn đề chung


AWS là một nền tảng của các dịch vụ. Những vấn đề chung như là cân bằng tải(load balanceing), hàng đợi(queuing), và lưu trữ tiệp tin được xử lý bởi dịch vụ AWS. Bạn không cần phải có một đội ngũ hùng hậu để giải quyết vấn đề đó. Nhiệm vụ chính của bạn là chọn đúng dịch vụ để xây dựng các hệ thống phức tạp. Vì vậy hãy để AWS quản lí các dịch vụ trong khi đó bạn chỉ cần tập trung vào khách hàng của mình.

Khả năng mở rộng


Khả năng tự mở rộng(scalability) giúp khách hàng giải quyết vấn về tải trọng của thiệt. Khách hàng có thể mở rộng từ 1 máy ảo đến hàng nghìn máy ảo. Bộ nhớ có thể tăng từ gigabytes đên pegabytes, và không cần dự đoán tải trọng trong năm tới.

Chi phí thấp


AWS không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng toàn cầu của mình. Do đó AWS được hưởng lợi từ qui mô kinh tế. Là khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ hiệu ứng này.

Thông tin

Các sản phẩm

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ METASERV ngay để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!