Switch

01


Thông tin

Switch là thiết bị chuyển mạch, được sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao (Star) & giữ vai trò kết nối các thiết bị trong mạng LAN. Đồng thời cũng là điểm trung gian cho kết nối giữa Router & các thiết bị mạng LAN đến với Internet.


Switch Cisco là sản phẩm được phát triển, sản xuất từ hãng Cisco, tập đoàn công nghệ số 1 thế giới về lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng, sản phẩm & dịch vụ liên quan.

02


Ưu điểm

Kết nối


Switch mạng Cisco để thiết lập giữa mạng ảo với hai cổng tương ứng hoàn toàn sẽ không gây ảnh hưởng đến những băng thông mạng ở trên các cổng khác, giúp mạng LAN hoạt động hiệu suất cực cao, truyền tải dữ liệu như định dạng video, text,.. mượt mà & cực tốt.

Bảo mật thông tin


Tính bảo mật & an toàn thông tin của các thiết bị Switch Cisco được các chuyên gia đánh giá rất cao & luôn được xếp hạng cao nhất.

Độ bền


Switch mạng Cisco được sản xuất từ những chất liệu cao cấp,có khả năng chống nhiễu và chống cháy cực tốt, nên có tuổi thọ rất cao. Công nghệ lưu trữ cùng với công nghệ Forward được dùng để thực hiện được CRC và bảo đảm sự toàn vẹn của mọi gói dữ liệu Forward.

Thông tin

Các sản phẩm