Ảo hóa VMware

01


Thông tin

Ảo hóa là công nghệ cho phép khai thác triệt để khả năng hoạt động của các phần cứng trong hệ thống máy chủ bằng cách chạy đồng thời nhiều OS trên cùng lớp vật lý. Việc chia sẻ tài nguyên phần cứng sẽ được quản lý bởi lớp ảo hóa. Lớp ảo hóa nằm giữa như một tầng trung gian giữa phần cứng (hardware) và phần mềm hệ điều hành (OS) giúp quản lý, phân phát tài nguyên phần cứng cho lớp OS ảo hoạt động ở trên.


Ảo hóa VMware là một phần mềm tạo máy ảo hoạt động trên các hệ điều hành Linux, Windows bằng việc cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc server vật lý. Công nghệ ảo hóa VMware vSphere cho phép xây dựng hạ tầng điện toán đám mây sử dụng nền tảng ESX/ESXi. Với công nghệ ảo hóa thì số lượng máy chủ vật lý sẽ giảm, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ cũng như chi phí về phần cứng, tối ưu hiệu suất của thiết bị.

02


Ưu điểm

Công nghệ ảo hóa


Một nền tảng toàn diện, đã được chứng minh là hoàn hảo nhất, VMware mang đến sự ổn định cao hơn, năng suất vượt trội và hiệu suất vượt xa những giải pháp ảo hóa khác trên thị trường. Công nghệ ảo hóa ưu việt của VMware được công nhận là được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới bởi các nhà chuyên gia phân tích công nghệ.

Tính sẵn sàng ổn


Khả năng sẵn sàng cao của các ứng dụng. Với công nghệ ảo hóa của VMware tích hợp High Availability (tính sẵn sàng cao) và fault tolerance ( khả năng chịu lỗi) vào ngay nền tảng của khách hàng để bảo vệ các ứng dụng ảo hóa của Doanh nghiệp. Nhờ các tính năng trên nên node hoặc server không bao giờ bị lỗi, tất cả máy ảo tự động khởi động trên một máy chủ khác mà không có thời gian downtime (thời gian ngừng hoạt động) và không bị mất dữ liệu.

Dễ dàng & nhanh chóng


Cài đặt dễ dàng theo hướng dẫn bằng wizard (hướng dẫn bằng thuật sĩ) giúp cho việc cài đặt và cấu hình không còn phức tạp nữa. Doanh nghiệp có thể nâng cấp và chạy thêm ứng dụng của bên thứ ba vào.

Thông tin

Các sản phẩm